Giá thu mua phế liệu quận 5 mới nhất

thu mua phế liệu quận 5
5/5 - (2 bình chọn)

Thu gom phế liệu nói chung và thu mua phế liệu sắt đường Hùng Vương quận 5 nói riêng hiện nay đang là một trong những hoạt động quan trọng và cần thiết trong thời buổi nền kinh tế phát triển như hiện nay. Các nguồn phế liệu sắt thường được tìm ở các xưởng sản xuất công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp lớn hay các bãi rác tập hợp,…

Trải qua nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thu mua phế liệu sắt đường Hùng Vương quận 5 khu vực Hồ Chí Minh, Bình Tân nói riêng và các quận, huyện lân cận nói chung, Công ty thu mua phế liệu Phúc Lộc Tài luôn cải tiến chất lượng dịch vụ để đem tới cho quý khách hàng những trải nghiệm tốt nhất với quy trình xử lý nhanh chóng, tiện lợi nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về một vài thông tin qua bài viết dưới đây về dịch vụ thu mua phế liệu giá cao tại Phúc Lộc Tài.

Phân Loại Phế Liệu Sắt 

thu mua phế liệu quận 5

Trên thị trường hiện nay, dựa vào từng đặc điểm và giá trị kinh tế mà người ta có thể chia phế liệu sắt ra thành nhiều loại khác nhau:

Sắt phế liệu loại 1: Đây là loại sắt phế liệu nguyên chất không bị lẫn những tạp chất khác, có khả năng tái chế cao, ít bị gỉ sét, có đặc điểm cứng và chịu lực tốt. Nên đây là loại phế liệu sắt chất lượng và được thu mua với giá thành cao nhất.

Sắt phế liệu loại 2: Là loại phế liệu có lẫn một ít tạp chất hoặc kim loại khác, thường là sắt vụn được thải ra trong quá trình xây dựng dạng lớn hoặc nguyên mẫu ngắn. Loại này sẽ có giá thu mua thấp hơn loại 1.

Sắt phế liệu loại 3: Đây là loại có giá trị thấp nhất vì chúng bị lẫn nhiều tạp chất, khi thu mua về phải kết hợp với một số phụ gia khác thì mới có thể sử dụng. Loại này thường là sắt bị gỉ, bazo sắt được thải ra trong quá trình tiện, bào, phay hoặc các vật dụng có thành phần sắt được sử dụng hằng ngày.

Bảng giá thu mua sắt phế liệu đường Hùng Vương, sắt vụn mới nhất hiện nay

Phúc Lộc Tài cập nhật giá thu mua phế liệu quận 5 mới nhất

– Giá sắt đặc phế liệu hôm nay là: 14.000 đồng – 27.000 vnđ/kg.

– Giá sắt công trình phế liệu hôm nay là: 7.500 – 15.000 vnđ/kg.

– Giá sắt gỉ rét nặng hôm nay là: 6.000 đến 12.000 vnđ/kg.

– Giá bazơ sắt hôm nay dao động từ: 5.000 đến 11.500 vnđ/kg.

– Giá dây thép sắt hôm nay là: 9.000 – 13.500 vnđ/kg.

– Giá sắt vụn phế liệu hôm nay là: 7.000 đến 13.000 vnđ/kg.

– Giá bã sắt hôm nay có là: 6.000 vnđ/kg.

Note : *Giá sắt phế liệu trên có thể thay đổi phụ thuộc vào nhu cầu của thị trường hoặc chất lượng của phế liệu. Chính vì vậy để có mức giá phế liệu sắt mới nhất, quý khách vui lòng liên hệ đến Phúc Lộc Tài để được báo giá chi tiết nhất!*

Lợi ích của việc bán phế liệu sắt cho các đơn vị thu mua

Việc thải các loại phế liệu công nghiệp ra ngoài môi trường là một mối nguy hại vô cùng lớn vậy nên việc đem các nguồn phế liệu đó đi bán lại để tái chế đem lại rất nhiều lợi ích to lớn khác:

 • Bảo vệ môi trường: Phế liệu sắt tồn tại lâu ngoài môi trường có nguy cơ gây ô nhiễm đất và nguồn nước, tiềm ẩn khả năng gây bệnh cho con người nếu không được xử lý cẩn thận.
 • Đem lại nguồn thu nhập khá: Hiện nay các loại phế liệu được thu mua với giá thành khá cao vậy nên đừng lãng phí vứt bỏ chúng khi vẫn có khả năng đem lại nguồn thu nhập cho chúng ta.
 • Tiết kiệm tài nguyên sắt trong tự nhiên: Đồng thời giúp tiết kiệm nhiều cho chi phí sản xuất, giảm được tình trạng cạn kiệt tài nguyên quốc gia.

Phúc Lộc Tài nhận thu mua các loại sắt phế liệu nào?

Phúc Lộc Tài thu mua phế liệu quận 5 các loại

Chỉ cần là sắt thép quý khách cần bán, chúng tôi đều có thể thua mua:

 • Thu mua phế liệu sắt đường Hùng Vương quận 5 đặc, sắt vụn
 • Thu mua bã sắt, bazo sắt thải ra từ quá trình tiện, bào, phay
 • Thu mua sắt bị gỉ sét
 • Thu mua dây thép sắt
 • Các loại sắt phế liệu được thải ra từ quá trình thi công xây dựng, ống sắt, sắt hộp, giàn,…

Quy trình thu mua phế liệu tại nhà của Phúc Lộc Tài

Việc mua bán phế liệu sắt theo quy trình sẽ giúp cho người bán lẫn người mua dễ dàng đi đến thỏa thuận và tiết kiệm được nhiều thời gian hơn. Cả hai bên sẽ dễ dàng kiểm soát, tránh gây thất thoát, nhầm lẫn.

 • Bước 1: Tiếp nhận thông tin liên hệ từ khách hàng, giải đáp và tư vấn một số thắc mắc nếu có, sau đó đặt lịch hẹn và tiến hành khảo sát nguồn phế liệu sắt.
 • Bước 2: Báo giá và thỏa thuận ký hợp đồng sau khi hai bên đã thống nhất
 • Bước 3: Thu gom sắt về kho bãi của công ty
 • Bước 4: Quyết toán chi phí cho khách hàng theo hợp đồng đã ký kết, cam kết thanh toán đủ và đúng ngày, đúng hẹn
 • Bước 5: Hỗ trợ chăm sóc khách hàng trong trường hợp phát sinh vấn đề hay đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho khách trong những lần hợp tác sau.

Phúc Lộc Tài với hơn 18 năm làm nghề thu mua phế liệu mỗi năm hợp tác với hàng ngàn đối tác chúng tôi hiểu được khách hàng muốn gì ở chúng tôi.

CÔNG TY THU MUA PHẾ LIỆU PHÚC LỘC TÀI

Địa chỉ 1: Đường số 18, phường Bình Hưng Hòa, quận Bình Tân, tp. HCM

Số Điện Thoại: 0973311514

Web: https://phelieuphucloctai.com/

Email: phelieuphucloc79@gmail.com